Clip đánh ghen Chị chồng lái Mercedes đi bắt gian hộ em dâu

Sau khi bị bắt quả tang qua lại với người đã có gia đình, “tiểu tam” ăn một rổ đạo lý nhưng không dám hé nửa lời. Cư dân mạng tung hô “chị chồng quốc dân” là đây chứ đâu.

Mới đây trên mạng xã hội chia sẻ một đoạn clip đánh ghen tại Phú Thọ. Điều khiến nhiều người bất ngờ chính là nhân vật đi đánh ghen lại là “bà chị chồng quyền lực”. Theo chia sẻ trên MXH, người chị này đã lái Mercedes đến tận quán karaoke để cho em trai và “Tuesday” của em 1 bài học.

Clip đánh ghen "bao ngầu": Chị chồng lái Mercedes đi bắt gian hộ em dâu, thẳng tay tát em trai còn dạy cho "tiểu tam" 1 bài học nhớ đời

Clip: Chị gái đi đánh ghen hộ em dâu, thẳng tay tát em trai còn dạy cho “trà xanh” một bài học nhớ đời

Mở đầu clip, người phụ nữ cất tiếng đanh thép nhưng vẫn lịch sự: “Nó đi từ hôm qua đến giờ chưa về. Chị biết nó ở đây, em không phải giấu chị, nó hát phòng nào? Em đưa chị vào gặp phòng có S. nhà chị. Em không phải giấu, loanh quanh… có cần thiết chị gặp ông chủ không… tóm lại đưa chị vào gặp thằng S., khẩn trương nhanh!”.

HÃY LÀM THEO HƯỚNG DẪN ĐỂ XEM FULL CLIP VÌ SỢ GOOGLE XÓA CLIP NÊN MỚI LÀM CÁC BƯỚC TRÊN
HÃY LÀM THEO HƯỚNG DẪN ĐỂ XEM FULL CLIP VÌ SỢ GOOGLE XÓA CLIP NÊN MỚI LÀM CÁC BƯỚC TRÊN

Sau một hồi từ chối nhưng vì sự gay gắt của người phụ nữ nên nhân viên quán karaoke đành phải dẫn đường.

Vào đến phòng hát, người phụ nữ bắt đầu chất vấn:

– Thằng kia, mày đi đâu, đêm qua mày đi đâu?

– Ngày nghỉ em đưa các em em đi chơi.

– Đưa cái gì mà đưa, mày ngồi xuống, mặc áo vào, đưa ra xe… đi về… mày thích bật không? Nhà cửa không nhòm ngó, mẹ ở nhà, vợ con ở nhà… mày thích hoa hoét ấy gì…

Từ đoạn clip có thể thấy khi gã thanh niên có ý định cãi lời, cô chị liền thẳng tay giáng cho 1 cú tát. Trước thái độ dứt khoát và gay gắt của người phụ nữ, không khí trong phòng vô cùng căng thẳng, không ai dám lên tiếng hay bênh vực “nam chính” trong câu chuyện.

Không chỉ mắng em trai, người phụ nữ còn đanh thép cho tiểu tam 1 bài học: “Chị nói em biết này, em là cái loại con giáp thứ 13 chị không thèm nói. Nhưng em muốn làm gì thì làm, S. nhà chị nó đã có vợ và 2 con rồi, tránh xa nó ra là thứ nhất. Thứ 2 là tất cả thằng đàn ông có vợ em đừng dính líu… Chị cho em đêm nay ‘phắn, biến’ nhanh khỏi đất này không đừng trách chị nghe chưa. Nhớ nhé, đừng để chị nói”.

Cuối cùng, người chị chốt lại tất cả bằng câu nói đầy quyền lực: “Thằng kia cầm tiền ra thanh toán, tất cả đi về, về công ty tao nói chuyện với chúng mày sau… thằng này nữa cũng đi về, nhanh!”.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã khiến tất cả xôn xao. Nhiều người đã để lại lời khen ngợi cho người chị chồng quốc dân, dù đi đánh ghen hộ em dâu nhưng hành động và lời nói vẫn vô cùng lịch sự mà không kém phần đanh thép.

HÃY LÀM THEO HƯỚNG DẪN ĐỂ XEM FULL CLIP VÌ SỢ GOOGLE XÓA CLIP NÊN MỚI LÀM CÁC BƯỚC TRÊN
HÃY LÀM THEO HƯỚNG DẪN ĐỂ XEM FULL CLIP VÌ SỢ GOOGLE XÓA CLIP NÊN MỚI LÀM CÁC BƯỚC TRÊN

– “Có bà chị chồng thế này cũng mát lòng mát dạ.”

– “Pha đánh ghen không tốn sức vừa hiệu quả lại bao ngầu.”

– “Chất quá! Đánh ghen rất lịch sự ôn hoà và dẹp loạn luôn. Ngay đêm nay về viết giấy cam kết có cả nội ngoại thì quá tốt luôn.”

– “Em dâu này có bà chị chồng quá tuyệt vời, dẹp loạn không cần tốn nhiều công sức.”

Hiện đoạn clip vẫn đang gây xôn xao và khiến nhiều người bàn tán.

Nguồn: soha.vn/clip-danh-ghen-bao-ngau-chi-chong-lai-mercedes-di-bat-gian-ho-em-dau-thang-tay-tat-em-trai-con-day-cho-tieu-tam-1-bai-hoc-nho-doi-2021031109494606rf2021031109494606.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *