Clip đánh ghen lột đồ đổ nước mắm dã man

Clip đánh ghen lột đồ đổ nước mắm.

Thông tin bất ngờ vụ clip đánh ghen lột đồ đổ nước mắm mắm và ớt bột ở Thanh Hóa.

Theo một nguồn tin, cô gái trẻ bị đánh ghen bằng nước mắm và ớt bột là nạn nhân của chiêu trò ‘chơi bẩn’ trong kinh doanh.

Hot girl bị đánh ghen bằng ớt bột và nước mắm lên tiếng phân trần

Sốc với nhan sắc và thân thế của cô gái bị đánh ghen bằng nước mắm và ớt bột.

Clip đánh ghen lột đồ đổ nước mắm dã man
Clip đánh ghen lột đồ đổ nước mắm dã man

Video clip đánh ghen lột đồ đổ nước mắm.

Hai ngày nay, vụ việc cô gái trẻ tên G. (chủ một spa ở Thanh Hóa) bị một nhóm phụ nữ lột đồ, đánh đập, đổ nước mắm và ớt bột lên người vào tối 12/6 trên đường Cao Thắng (phường Lam Sơn) thu hút sự chú ý của dư luận.

Theo thông tin lan truyền trên mạng xã hội,video clip đánh ghen lột đồ đổ nước mắm cô gái cặp kè với chồng người khác, lại có thái độ thách thức nên bị vợ kéo người đến đánh ghen. Tuy nhiên mới đây, chị G. (nạn nhân) đã lên tiếng phủ nhận thông tin này. Chị G. cho biết mình là chủ một spa làm đẹp khá tiếng tăm trên địa bàn thành phố, đã có chồng con và không có tình cảm ngoài luồng với bất cứ người đàn ông nào.

Video clip đánh ghen lột đồ đổ nước mắm.
Video clip đánh ghen lột đồ đổ nước mắm.

Nguyên nhân vụ việc có thể do cạnh tranh trong kinh doanh, các đối thủ đã làm ăn đã dựng lên vụ đánh ghen để bôi nhọ danh dự của chị.

Hiện chị G. đã trình báo vụ việc lên cơ quan chức năng, mong chính quyền sớm điều tra làm rõ nhóm người đã hành hung mình và xử lý đúng người đúng tội.

Mới đây, tài khoản Facebook Nguyễn Thành Trung đã đăng tải đoạn status minh oan cho chị G. khiến cộng đồng mạng xôn xao bàn tán.

Clip đánh ghen lột đồ đổ nước mắm.
Clip đánh ghen lột đồ đổ nước mắm.

“Người bị đánh ghen tên là L.T.G (SN 1990) có chồng là L.V.H. (SN 1984).

Thời điểm G. bị đánh là lúc cô vừa ra khỏi cửa hàng cắt tóc. G. vừa lên xe đạp điện chuẩn bị về thì bị một nhóm mười mấy người vây quanh, trong đó có 3 người phụ nữ xông vào đánh. Họ vừa đánh vừa tri hô “Con này cướp chồng” nên không ai dám can ngăn. Một số người vào can thì bị chặn hết lại, thậm chí còn bị đánh. Nạn nhân đã bị lột trần, đổ nước mắm, ớt bột lên người, sau đấy bọn chúng còn dùng dao lam rạch mặt.

Khoảng 2 tháng trước, nhóm người này đã ném mắm tôm vào nhà G., mục đích chính là không cho G. làm ăn vì spa của cô rất có tiếng tăm ở TP. Thanh Hóa.

Người cầm đầu đánh G. tên là L.T.L., có chồng tên là L.H.T. Hiện tại T. đã đưa vợ trốn khỏi địa phương. Giữa T. và nạn nhân không có bất cứ quan hệ nào, đây chỉ là cái cớ để giải quyết những mâu thuẫn cạnh tranh trong làm ăn.

Sau khi nghe tin, chồng của G. đã lập tức từ Hà Nội về để chăm sóc, an ủi vợ. Vợ chồng G. rất yêu thương và tin tưởng nhau. Hiện cặp đôi đã gửi đơn tố cáo lên cơ quan công an mong làm rõ vụ việc.

Tôi khẳng định không có chuyện G. cặp bồ và thách thức ai cả. Tất cả chỉ là sự bịa đặt theo kịch bản đánh ghen đã được tính toán từ trước.

Hãy trả lại nhân phẩm và danh dự cho em G., trả lại sự bình yên hạnh phúc cho gia đình họ”.

Hiện vụ việc đang được Công an TP. Thanh Hóa tiếp tục điều tra, làm rõ clip đánh ghen lột đồ đổ nước mắm.

Nguồn copy phunuvagiadinh.vn/xa-hoi-168/thong-tin-bat-ngo-vu-danh-ghen-lot-do-do-nuoc-mam-va-ot-bot-o-thanh-hoa-286598

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *