Full clip học sinh hỗn chiến trước cổng trường Đắk Lắk

Clip học sinh hỗn chiến trước cổng trường Đắk Lắk.

Đắk Lắk: Xác minh clip nam, nữ học sinh hỗn chiến trước cổng trường Đoạn clip ghi lại cảnh một nhóm nam, nữ được cho là học sinh cấp 3 đã lao vào hỗn chiến trước cổng trường gây xôn xao cộng đồng mạng.

Chiều 13-5, ông Phạm Đăng Khoa, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đắk Lắk, cho biết sau khi nắm thông tin đăng tải trên mạng xã hội, sở đã yêu cầu Trường THPT Nguyễn Công Trứ (thị trấn Phước An, huyện Krông Pắk) báo cáo sự việc.

“Sở cũng đã giao nhiệm vụ hiệu trưởng, đoàn trường, giáo viên chủ nhiệm phối hợp với công an khu vực chấn chính, xử lý các vụ việc học sinh đánh nhau” – ông Khoa cho biết thêm.

Trong 2 ngày qua, mạng xã hội Facebook đăng tải đoạn clip vào giờ tan trường, có rất đông học sinh ra về thì một nhóm nam, nữ học sinh lao vào hỗn chiến. Không chỉ dùng tay, chân đấm đá, học sinh còn dùng mũ bảo hiểm đánh vào đối phương.

Sau khi đăng tải, đoạn clip thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng, nhiều ý kiến bình luận tỏ ra bức xúc về tình trạng học sinh ở Đắk Lắk liên tiếp đánh nhau, hẹn nhau hỗn chiến.

Trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, một lãnh đạo Trường THPT Nguyễn Công Trứ cho biết sự việc xảy ra vào khoảng 11 giờ 35 phút ngày 12-5, sau giờ tan học và ở ngoài khu vực nhà trường. “Hiện nhà trường đang mời các em học sinh có liên quan lên làm việc để có thông tin cụ thể, báo cáo Sở Giáo dục và Đào tạo” – vị này cho biết thêm.

Đắk Lắk clip học sinh hỗn chiến trước cổng trường
Đắk Lắk clip học sinh hỗn chiến trước cổng trường

Đắk Lắk clip học sinh hỗn chiến trước cổng trường.

VTV.vn – Ngành giáo dục tỉnh Đắk Lắk yêu cầu Ban Giám hiệu trường THPT Nguyễn Công Trứ huyện Krông Pắk báo cáo vụ việc nhóm học sinh đánh nhau khi tan trường.

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền một đoạn clip ghi lại cảnh sau giờ tan trường một nhóm nam, nữ học sinh lao vào hỗn chiến. Không chỉ dùng tay, chân đấm đá, các học sinh còn dùng mũ bảo hiểm để đánh nhau.

Sau khi đăng tải, đoạn clip đã thu hút sự quan tâm đông đảo của cộng đồng mạng. Tại thời điểm xảy ra sự việc, xung quanh có nhiều người và xe cộ qua lại. Nhà trường đã cho mời các em học sinh có liên quan đến làm việc để có thông tin cụ thể, báo cáo Sở Giáo dục và Đào tạo.

Liên tiếp 5 vụ học sinh “hỗn chiến” ở Đắk Lắk chỉ trong 15 ngày.

(NLĐO) – Sở GD-ĐT tỉnh Đắk Lắk đang làm việc với một số trường để nắm thông tin các vụ việc học sinh “hỗn chiến”, đánh nhau thời gian gần đây.

Chiều 13-3, Tiến sĩ Đỗ Tường Hiệp, Phó giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Đắk Lắk, cho biết đã chỉ đạo phòng chuyên môn xác minh thực hư đoạn clip vừa đăng tải trên mạng xã hội Facebook về cảnh một số em học sinh bị đánh trước cổng Trường THCS Đoàn Thị Điểm (TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk).

Nhóm học sinh Trường THPT Ngô Gia Tự, huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk đánh hội đồng bạn ngay trong trường

Theo nội dung đăng tải, vụ việc xảy ra vào trưa cùng ngày, khi một nhóm thanh thiếu niên đã lao vào đấm, đạp một số em học sinh đang trên đường đi học về khiến các em té xuống đường. Đây là vụ việc thứ 5 liên quan đến các em học sinh ở Đắk Lắk “hỗn chiến”, đánh hội đồng bạn hoặc bị chặn đánh chỉ trong 15 ngày qua.

Tiến sĩ Đỗ Tường Hiệp cho biết sở đang làm việc với một số trường để nắm thông tin các vụ việc học sinh vi phạm. Quan điểm của Sở GD-ĐT là xử lý nghiêm để răn đe, giáo dục những học sinh vi phạm. Sở cũng đã có văn bản gửi các đơn vị về việc tăng cường công tác phòng chống vi phạm pháp luật, ngăn ngừa các tệ nạn xã hội vào trường học.

Theo đó, Sở GD-ĐT tỉnh Đắk Lắk yêu cầu các đơn vị tăng cường trách nhiệm của người đứng đầu cấp ủy, thủ trưởng các đơn vị phải chịu trách nhiệm về tình hình an ninh trật tự, an toàn trường học tại đơn vị…

Ngoài ra, các trường cần tổ chức đa dạng hơn nữa các sân chơi lành mạnh, tạo môi trường thân thiện giúp học sinh, sinh viên hiểu nhau hơn. Phối hợp chặt chẽ với lực lượng công an địa phương theo dõi, quản lý học sinh, sinh viên để nắm bắt kịp thời, phát hiện và có biện pháp phòng ngừa kịp thời các tệ nạn xã hội xâm nhập vào trường học.

Đắk Lắk: Xác minh clip học sinh hỗn chiến trước cổng trường
Đắk Lắk clip học sinh hỗn chiến trước cổng trường
clip học sinh hỗn chiến trước cổng trường Đắk Lắk

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vì tính chất nhạy cảm cũng như bảo mật cho người đăng video. Các bạn muốn xem FULL CLIP vui lòng làm theo hướng dẫn. CAM KẾT CÓ CLIP

LÀM THEO HƯỚNG DẪN MÃ SAU ĐÂY ĐỂ LẤY MÃ

✅ Bước 1: Vào GOOGLE.COM.VN tìm kiếm từ khóa này:

✅ Bước 2: Làm theo hướng dẫn như hình dưới

✅ Bước 2: Tìm từ trên xuống dưới sẽ thấy trang web (Trang có thể ở trang 1, 2, 3 hoặc 4.) Tìm đúng web thì bấm vào đó

✅ Bước 3: Tìm trong bài viết "MÃ GIẢI NÉN" và nhập vào khung bảo mật ở trên.