Clip nóng đôi nam nữ quan hệ ngoài đường HD FULL LINK

Cặp đôi trong tình trạng khỏa thân dường như không quan tâm đến đám đông đang nhìn vào mình. Rất nhiều người tò mò đứng xem, thậm chí học sinh trong trường học còn cười đùa và chụp ảnh, quay phim đăng lên mạng xã hội.

Sự việc xảy ra vào ngày 9/4 mới đây tại khu vực ngay bên ngoài một ngôi trường ở thành phố Santa Cruz de Tenerife thuộc cộng đồng tự trị quần đảo Canaria, Tây Ban Nha. Một cặp đôi (không rõ mối quan hệ) thản nhiên làm “chuyện ấy” trên băng ghế, mặc cho nhiều người qua lại.

Theo các phương tiện truyền thông địa phương, ban đầu, người ta nhìn thấy người đàn ông để ngực trần vừa chơi trò tung hứng những quả bóng vừa nói chuyện với một người phụ nữ khỏa thân ngồi trên ghế. Tuy nhiên, chỉ ít phút sau đó, cặp đôi này đã “diễn cảnh nóng” bất chấp sự có mặt của nhiều người, thậm chí tòa nhà ngay gần đó là nơi học tập của nhiều học sinh.

Hãy Làm Theo Các Bước Hướng Dẫn Để Xem Phim Nhé.
Hãy Làm Theo Các Bước Hướng Dẫn Để Xem Phim Nhé

Cặp đôi trong tình trạng khỏa thân dường như không quan tâm đến đám đông đang nhìn vào mình.

Rất nhiều người tò mò đứng xem, thậm chí học sinh trong trường học còn cười đùa và chụp ảnh, quay phim đăng lên mạng xã hội.


Tờ Los Replicantes đưa tin, chứng kiến cảnh “gai mắt”, cư dân địa phương đã nhanh chóng gọi điện cho cảnh sát để phàn nàn về “thái độ tình dục” của cặp đôi sau khi người phụ nữ trèo lên người người đàn ông trên băng ghế bên ngoài trường học.

Các học sinh đã dùng điện thoại chụp ảnh và quay video cảnh tượng gây sốc này. Đáng nói là người phụ nữ vẫn vô tư ngồi trên đùi người đàn ông khi cảnh sát đến hiện trường. Mọi chuyện kết thúc khi cảnh sát yêu cầu cặp đôi mặc quần áo và di chuyển về đồn để làm rõ mọi việc. Không rõ cặp đôi này bị phạt hay đã bị bắt giữ.

Theo tờ tin tức Cronica, các bức ảnh và video về hành vi trơ trẽn của cặp đôi này đã bị các nam sinh trong trường học đăng tải lên mạng xã hội và thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Theo Los Replicantes, vụ việc này xảy ra chỉ vài ngày sau vụ việc tương tự ở thành phố Las Palmas de Gran Canaria, Tây Ban Nha. Một cặp đôi đi du lịch đến từ Santa Catalina, California, Mỹ, đã bị phát hiện quan hệ tình dục giữa ban ngày trên bãi biển đông đúc trước sự ngạc nhiên của khách du lịch và người dân địa phương.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *