Gái xinh cosplay Fate Grand Order khoe tâm hồn to tròn và đẹp

Tiếp nối sự thành công của bộ ảnh: Rửa mắt với loạt ảnh Yang Chen Chen ướt át trong bồn tắm, hôm nay admin tiếp tục giới thiệu đến anh em thêm một bộ ảnh cũng tươi mát cũng chẳng kém gì bộ ảnh của tuần trước, mang tên: Gái xinh cosplay Fate Grand Order khoe tâm hồn to tròn và đẹp. Trước khi chiêm ngưỡng loạt ảnh hấp dẫn này thì hãy tìm hiểu đôi nét về nó nhé!

Đây là một bộ ảnh cosplay của cô nàng coser 水淼Aqua, được lấy cảm hứng từ nhân vật Sesshouin Kiara trong game Fate Grand Order, một tựa game nhập vai hành động được rất nhiều người yêu thích. Trong trò chơi, thì game thủ sẽ đảm nhận vai trò Master, sẽ ra lệnh cho những Servants để chiến đấu với kẻ thù, đây là một tựa game mobile chiến đấu theo lượt.

Được biết, ở thời điểm hiện tại thì Fate/Grand Order là một trong những tựa game di động được yêu thích nhất. Nên không lấy gì làm lạ khi những cô nàng cosplayer lựa chọn các nhân vật trong game này để thực hiện những bộ ảnh cosplay. Những bộ ảnh coslay về Fate/Grand Order luôn thu hút được sự chú ý của cộng đồng game thủ, và bộ ảnh Gái xinh cosplay Fate Grand Order khoe tâm hồn to tròn và đẹp, mà mọi người sắp được chiêm ngưỡng dưới đây là một trong những bộ ảnh cosplay được yêu thích nhất ở thời điểm hiện tại.

Trong bộ ảnh này, người đẹp 水淼Aqua đã hóa thân thành nhân vật Sesshouin Kiara. Với tạo hình sexy, cô nàng Aqua đã khiến cho anh em game thủ phải xịt máu mũi khi khoe ngực to tròn và đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *