Nữ giáo viên lộ clip với đàn ông vì quên tắt camera khi dạy

Nữ giáo viên lộ clip với đàn ông vì quên tắt camera khi dạy học trực tuyến.

Theo tờ New York Post đưa tin, một nữ giáo viên người Tây Ban Nha đã bị đuổi việc vì có hành vi tình dục với một người đàn ông ngay khi đang tham gia giảng dạy trực tuyến cho học sinh thông qua ứng dụng Zoom .

HÃY LÀM THEO HƯỚNG DẪN ĐỂ XEM FULL CLIP VÌ SỢ GOOGLE XÓA CLIP NÊN MỚI LÀM CÁC BƯỚC TRÊN
HÃY LÀM THEO HƯỚNG DẪN ĐỂ XEM FULL CLIP VÌ SỢ GOOGLE XÓA CLIP NÊN MỚI LÀM CÁC BƯỚC TRÊN

Nữ giáo viên này có tên Amanda K. Fletcher, 37 tuổi, làm việc tại Trường Trung học Toán, Khoa học & Kỹ thuật Columbia, thuộc thành phố New York, Mỹ. Vào ngày xảy ra vụ việc, cô giáo Amanda đang có một tiết học trực tuyến thông qua ứng dụng Zoom . Do ảnh hưởng của dịch bệnh nên tất cả các giáo viên phải giảng dạy từ xa và học sinh sẽ theo dõi các bài giảng thông qua màn hình máy tính.

Nữ giáo viên lộ clip với đàn ông vì quên tắt camera khi dạy học trực tuyến - Hình 1

Khoảng 12 phút trước khi lớp học kết thúc, khi tất cả các học sinh vẫn đang có mặt trong nhóm chat và theo dõi màn hình của cô Amanda, nữ giáo viên này bất ngờ có hành động riêng tư vô cùng phản cảm với một người đàn ông. Cô Amanda đã sờ soạng lên người của người đàn ông này, sau đó thậm chí còn có hành vi tình dục . Sau hành động này, cô Amanda quay người lại, mỉm cười rồi tiếp tục giảng dạy và thảo luận về bảng tính như chưa có chuyện gì xảy ra. Tuy nhiên, do cô Amanda quên chưa tắt camera trên máy tính nên tất cả những hình ảnh phản cảm này đã bị các học sinh trong lớp nhìn thấy toàn bộ.

Rất nhiều học sinh cảm thấy bị coi thường và xúc phạm khi chứng kiến cảnh tượng này. Một số học sinh đã lấy điện thoại quay clip và chụp ảnh rồi đăng tải lên mạng xã hội Snapchat và một số trang mạng xã hội khác. Khi hình ảnh lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội , các nhà điều tra bắt đầu vào cuộc tìm hiểu vụ việc.

Nhà trường liên hệ với Amanda yêu cầu cô giải thích nhưng nữ giáo viên này không đưa ra bất cứ lời giải thích nào về hành vi của mình. Cô cũng từ chối trả lời phỏng vấn của các phóng viên và của Ủy viên Điều tra Đặc biệt đối với các trường học của thành phố New York. Danielle Filson – người phát ngôn của Sở Giáo dục thành phố New York đánh giá hành vi của nữ giáo viên là không thể chấp nhận được và phải bị trừng trị thích đáng.

Cô Amanda trở thành giáo viên từ năm 2007, từng giảng dạy tại khu dân cư Morningside Heights từ tháng 9/2018. Sau khi vụ việc trên xảy ra, nữ giáo viên đã bị đình chỉ công việc tại trường. Tuy nhiên Sở Giáo dục thành phố sẽ tiếp tục điều tra vụ việc và có biện pháp xử lý nặng hơn, rất có thể là tước giấy phép giảng dạy.

Sau đó, Ủy viên Điều tra Đặc biệt đối với các trường học của thành phố New York đã kêu gọi Sở Giáo dục thành phố tăng cường đào tạo giáo viên về “hành vi phù hợp và có thể chấp nhận được trong khi tương tác từ xa với học sinh”.

HÃY LÀM THEO HƯỚNG DẪN ĐỂ XEM FULL CLIP VÌ SỢ GOOGLE XÓA CLIP NÊN MỚI LÀM CÁC BƯỚC TRÊN
HÃY LÀM THEO HƯỚNG DẪN ĐỂ XEM FULL CLIP VÌ SỢ GOOGLE XÓA CLIP NÊN MỚI LÀM CÁC BƯỚC TRÊN

Nữ giáo viên lộ clip với đàn ông vì quên tắt camera khi dạy học trực tuyến - Hình 2

Đây không phải lần đầu xảy ra tai nạn dở khóc dở cười vì quên tắt camera khi sử dụng ứng dụng Zoom . Trước đó, một quan chức chính phủ của Philippines đã bị bắt quả tang quan hệ tình dục với cô thư ký của mình khi đang họp trực tuyến .

Cụ thể, trong buổi họp của các thành viên hội đồng của làng Fatima Dos, thuộc tỉnh Cavite, Philippines, người đứng đầu hội đồng làng, ông Jesus Estil đang tham gia cuộc họp thì ấn nhầm nút bật camera . Những người đồng nghiệp khác bắt đầu thảo luận về công việc thì sốc nặng khi thấy ông Jesus đứng dậy, đi về phía một người phụ nữ ở phía sau. Sau đó, cả hai cởi đồ và làm “chuyện ấy”. Một trong những đồng nghiệp của ông Jesus đã ghi lại hình ảnh đáng xấu hổ này bằng điện thoại. Ông Jesus vẫn thản nhiên “ân ái” mà không biết “cảnh nóng” của mình bị lộ. Đương nhiên, ông ta cũng không thể quan tâm tới diễn biến cuộc họp.

Được biết, người phụ nữ xuất hiện trong cảnh quay với ông Jesus chính là nữ thư ký của ông ta, người đồng thời làm kế toán cho văn phòng chính quyền địa phương.

Sau đó, đoạn clip ông Jesus quan hệ tình dục với thư ký của mình đã được công khai và nhanh chóng lan truyền. Vì quá bức xúc và khó chịu, nhiều người dân trong làng Fatima Dos đã đệ đơn yêu cầu cách chức ông Jesus vì hành vi sai trái và xấu hổ.

Bộ Nội vụ và Chính quyền địa phương Philippines (DILG) cho biết, ông Jesus nhất định sẽ bị sa thải. Có lẽ vì quá xấu hổ nên ông Jesus và nữ thư ký không dám đến cơ quan làm việc nữa.

Nữ giáo viên lộ clip với đàn ông vì quên tắt camera khi dạy học trực tuyến - Hình 3

Nữ giáo viên lộ clip với đàn ông vì quên tắt camera khi dạy học trực tuyến - Hình 4

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *