LMHT: Duo rank với “hacker” trên sóng, nữ streamer bị game thủ chỉ trích nặng nề tới mức “trầm cảm”

Hack, cheat có thể xem là một vấn nạn của các tựa game trực tuyến mà mọi nhà phát hành, người chơi chân chính đều muốn loại bỏ. Đối với một tựa game mang tính cạnh tranh cao như LMHT thì điều này càng chính xác. Vì vậy mỗi khi game thủ phát hiện ra một hành vi gian lận, dù là sử dụng phần mềm thứ ba hay lợi dụng bug, thì họ đều “ném đá” cực kỳ gay gắt.

LMHT: Duo rank với hacker trên sóng, nữ streamer bị game thủ chỉ trích nặng nề tới mức trầm cảm – Ảnh 1.
Game thủ từng phản đối kịch liệt việc lợi dụng bug của Kayn để leo rank

Mới đây thì một nữ streamer LMHT có tên là Yuyubibi đã là mục tiêu của những lời chỉ trích khi game thủ phát hiện ra rằng cô nàng duo rank cùng với một người chơi gian lận. Cụ thể trong buổi stream gần nhất, cô nàng Yuyubibi đã duo rank cùng với một người chuyên cầm Cassiopeia . Điều khác thường ở đây đó là game thủ đã phát hiện ra những pha né làm choáng vô cùng “tinh tế” của người chơi Cassiopeia này.

Cần nhớ rằng nữ streamer này và đồng đội chỉ ở mức rank Vàng nên chuyện có thể di chuyển, né chiêu một cách quá hoàn hảo là điều gần như không thể. Sau khi người chơi này liên tục né chiêu một cách hoàn hảo thì cộng đồng đã kết luận rằng game thủ cầm Cassiopeia đó gian lận.

Nếu nữ streamer này chỉ vô tình chung team với người chơi gian lận thì không nói làm gì, đằng này họ lại ở cùng đội tới 4 ván liên tiếp thì đó không phải là sự ngẫu nhiên nữa. Sau khi bị cộng đồng phát hiện, Yuyubibi thừa nhận rằng mình đã được thuê để duo rank với người chơi Cassiopeia đó thông qua một trang web dịch vụ (tương tự với PlayerDuo ở Việt Nam). Yuyubibi cũng nói thêm rằng cô không hề biết người chơi đó sử dụng phần mềm gian lận.

LMHT: Duo rank với hacker trên sóng, nữ streamer bị game thủ chỉ trích nặng nề tới mức trầm cảm – Ảnh 2.
Yuyubibi (người cầm Ekko) đã duo rank cùng với game thủ gian lận (người chơi Cassiopeia) 4 ván liên tiếp

LMHT: Duo rank với hacker trên sóng, nữ streamer bị game thủ chỉ trích nặng nề tới mức trầm cảm – Ảnh 3.
Nữ streamer này khẳng định rằng mình không hề biết người chơi mà mình duo rank cùng lại sử dụng phần mềm gian lận

Điều đáng nói hơn đó là sau khi bị phát hiện thì nữ streamer này đã đổi tiêu đề của buổi lên sóng nhằm ám chỉ những người bóc phốt mình là “mồm thối”. Vì vậy mà game thủ càng tỏ ra giận dữ và chỉ trích nữ streamer này nặng nề hơn nữa. Có lẽ vì phải nhận quá nhiều gạch đá mà sau vụ việc trên, Yuyubibi vẫn chưa hề lên sóng trở lại và buổi stream gần nhất của cô nàng đã là từ 9 ngày trước.

LMHT: Duo rank với hacker trên sóng, nữ streamer bị game thủ chỉ trích nặng nề tới mức trầm cảm – Ảnh 4.
Yuyubibi đã khiến game thủ vô cùng tức giận khi gọi những người tố cáo gian lận là “mồm thối”

Game thủ cho rằng cách xử lý của Yuyubibi là quá mức dại dột vì nó chỉ khiến cô nàng bị chỉ trích nặng nề hơn mà thôiYuyubibi đã nghỉ stream 9 ngày liên tiếp sau khi bị phát hiện duo rank cùng “hacker”

Về cơ bản thì Yuyubibi vẫn là một streamer mới vào nghề khi cô mới bắt đầu sự nghiệp của mình được khoảng 1 tháng. Vì vậy mà sự “non” trong việc xử lý các tình huống trên stream của cô nàng cũng là điều dễ hiểu. Có lẽ nữ streamer này cần có một lời xin lỗi nào đó tới cộng đồng game thủ sau vụ việc này thay vì im lặng và để sự nghiệp của mình bị lãng quên như hiện tại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *